[Thông báo] Chương trình bốc thăm trúng thưởng chào đón Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc

Thong Bao Chuong Trinh Boc Tham Trung Thuong Chao Don Dai Hoi Co Dong Toan Quoc 5
 

Nhằm chào đón Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc, Nhật Nam Group triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị và đầy hấp dẫn gửi đến Quý Cổ đông, Quý nhà đầu tư, Quý khách Hàng.

[Thông báo] Chương trình bốc thăm trúng thưởng chào đón Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc
Chương trình bốc thăm trúng thưởng chào đón Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc

Nhật Nam Group – Nơi khơi nguồn đầu tư 

Nhật Nam Group đã có những bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục mục tiêu đứng trong TOP 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Không thể không nhắc đến một phần quan trọng tạo nên Nhật Nam ngày hôm nay, đó những nhà đầu tư, cổ đông, thành viên của công ty. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8000 người theo cùng Nhật Nam từ lúc mới thành lập đến nay. Và con số này không ngừng tăng trong tương lai.

Ngày 12/04/2021, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam tổ chức chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược tháng 04/2021 với quy mô hoành tráng nhận được sự tham gia của đông đảo các Cổ Đông của Nhật Nam.

Sự kiện sắp diễn ra – Đại hội Cổ đông mở rộng toàn quốc

Tới đây, ngày 24/04/2021 Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam tổ chức Đại hội cổ đồng mở rộng toàn quốc nhằm Tổng kết kết quả đã đạt được thời gian qua, triển khai kế hoạch lớn trong năm 2021 và năm bắt kịp thời cơ hội vàng đến với Nhật Nam. Cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành tặng cho toàn thể nhà đầu tư Nhật Nam và khách tham dự.

[Thông báo] Chương trình bốc thăm trúng thưởng chào đón Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc
Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong cuộc họp cổ đông.

Đầu tư hôm nay – Nhận ngay quà khủng

Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc là chương trình lớn, quy tụ hơn 2000 khách tham dự bao gồm ban lãnh đạo công ty, ban cố vấn, cổ đông chiến lược và toàn thể nhà đầu tư quý khách hàng Nhật Nam.

Để chào đón Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc này, Nhật Nam tiến hàng triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng với những sản phẩm có giới hạn siêu giá trị đến Quý Cổ đông, Quý nhà đầu tư, Quý khách Hàng.

Giải thưởng Chương trình bốc thăm trúng thưởng cực hấp dẫn

Từ ngày 13/4/2021 đến 24/2/2021, chương trình bốc thăm trúng thưởng của Nhật Nam diễn ra áp dụng cho tất cả các khách hàng có:

 • Khách Hàng ký Hợp đồng 200tr được tặng 1 vé bốc thăm trúng thưởng giả ba và 1 vé bốc thăm trúng thưởng giải nhì
 • Khách Hàng ký Hợp đồng 500tr được tặng 3 vé bốc thăm trúng thưởng giải ba và 3 vé bốc thăm trúng thưởng giải nhì
 • Khách Hàng ký Hợp đồng 1 tỷ được tặng 1 vé bốc thăm trúng thưởng giải nhất và 1 vé bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt
 • Khách Hàng ký Hợp đồng 2 tỷ được tặng 3 vé bốc thăm trúng thưởng giải nhất và 3 vé bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt
 • Khách Hàng ký Hợp đồng 3 tỷ được tặng 5 vé bốc thăm trúng thưởng giải nhất và 5 vé bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt
 • Khách Hàng ký Hợp đồng 5 tỷ được tặng 10 vé bốc thăm trúng thưởng giải nhất và 10 vé bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt.

Với:

 • 01 Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH Mode
 • 01 giải nhất là 1 xe Honda Vision
 • 01 giải nhì là 01 chiếc iphone12
 • 02 giải ba là 2 chiếc Ipad
 • 05 giải khuyến khích là 5 chiếc lò vi sóng

Kết thúc chương trình bốc thăm và trao thưởng diễn ra vào ngày 24/04/2021.

[Thông báo] Chương trình bốc thăm trúng thưởng chào đón Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc
Giải thưởng chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Tại sao đây chính là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư?

Nối tiếp những  thành công của năm 2020, từ đầu năm đến nay, Nhật Nam không ngừng phát triển, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phát triển khắp trên mọi mặt trận. Với hệ thống nhà hàng cao cấp, khách sạn, resort, karaoke,…và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc đến Nam, Nhật Nam đang trên đà phát triển vượt bậc. Đây chính là thời cơ thích hợp nhất để đầu tư, khi mọi lĩnh vực Nhật Nam tham gia vào đều phát triển thịnh vượng, thu lại nguồn lợi khổng lồ để trả lợi tức cho nhà đầu tư.

Mở đầu năm 2021 nhà đầu tư hãy nhanh tay rinh về những phần quà giá trị cùng các cơ hội đầu tư đầu tiềm năng Nhật Nam – thương hiệu đầu tư hàng đầu với những yếu tố đảm bảo dành cho nhà đầu tư. Nhật Nam sở hữu đầy đủ tất cả các yếu tố: yếu tố pháp lý đảm bảo tính an toàn tài chính, uy tín, tiềm lực mạnh, vị trí, loại hình và lợi nhuận.

[Thông báo] Chương trình bốc thăm trúng thưởng chào đón Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc
Những phần quà đầy hấp dẫn từ Nhật Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *