Quỹ đất Buôn Mê Thuột Công Ty BĐS Nhật Nam sở hữu có tiềm năng gì?

Quy Dat Buon Me Thuot Cong Ty Bds Nhat Nam So Huu Co Tiem Nang Gi 4

Những cơn sóng đầu tư luôn mạnh mẽ bất chấp khó khăn. Nhật Nam Group là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhìn thấy được tiềm năng mà quỹ đất Buôn Mê Thuột đem lại trong tương lai, Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm và ra lò hàng loạt sổ đỏ đất nền từ quỹ đất này. 

Quỹ đất Buôn Mê Thuột Công Ty BĐS Nhật Nam sở hữu có tiềm năng gì?

Vị trí của vùng đất Buôn Mê Thuột 

Buôn Mê Thuột là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Đây là thành phố nằm ở khu vực trung tâm và lớn nhất ở vùng Tây Nguyên. Đây là đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là “thủ phủ cà phê” của vùng cao nguyên.

Ngoài ra, Thành phố Buôn Mê Thuột có vị trí giao thông đường bộ rất thuận lợi với các quốc lộ 14, 26, 27 nối liền với các tỉnh trong cả nước nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, các tỉnh lân cận như Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai, Campuchia. Về hàng không có sân bay đến thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, Buôn Mê Thuột còn được mẹ thiên nhiên trao tặng nhiều danh thắng cảnh, thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây hằng năm.

Quỹ đất Buôn Mê Thuột – “Sân chơi” mới của nhà đầu tư

Nằm ở vùng trung tâm, Buôn Mê Thuột được biết đến là một thị trường bất động sản sôi động nhất khu vực miền Trung Tây Nguyên. Tuy nhiên, BĐS phố núi vẫn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai, những dự án cao cấp, có sự đồng bộ về dịch vụ tiện ích vẫn còn chưa được khai thác nhiều.

Bước vào giai đoạn năm 2019, hàng loạt các “cơn bão” dự án lớn nhỏ ồ ạt “đổ bộ” vào thị trường bất động sản Buôn Mê Thuột. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Buôn Mê Thuột năm 2019, UBND tỉnh Đắk Lắk đã trao Quyết định Chủ trương đầu tư cho 40 dự án với tổng vốn đăng ký là 71.619 tỷ đồng.

Từ giữa năm 2019 đến nay, BĐS Buôn Mê Thuột liên tục được đón nhận nguồn cung mới với những sản phẩm được đầu tư quy hoạch bài bản.

Với những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản “thủ phủ cà phê” trong thời gian qua cùng với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, BĐS Buôn Mê Thuột ngày càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên cả nước nhờ tỷ suất sinh lời và tính thanh khoản cao.

Quỹ đất Buôn Mê Thuột Công Ty BĐS Nhật Nam sở hữu có tiềm năng gì?

Giá bất động sản của quỹ đất Buôn Mê Thuột 

Sau khi cơ bản hoàn thiện các hạng mục về phát triển đô thị của Tp. Buôn Mê Thuột giai đoạn 2016 – 2020, giá bất động sản Buôn Mê Thuột ( ĐăkLăk)  tăng với tốc độ chóng mặt.

Vào khoảng giữa và cuối năm 2020, giá đất ở các khu vực trung tâm đạt ngưỡng 40 – 50 triệu/m2, thậm chí là cao hơn. Chỉ vừa quay trở lại khoảng 1 năm, những bứt phá của thị trường bất động sản Buôn Mê Thuột vẫn còn đã làm các nhà đầu tư không khỏi bất ngờ.

Giá nhà đất Buôn Mê Thuột, Buôn Đôn, ĐakLak năm 2019 đã tăng ổn định từ 18 – 20%

Lượng khách hàng và nhà đầu tư ngoại tỉnh tăng gấp 02 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Sự phát triển của thị trường nhà đất khá đồng đều, không chỉ tập trung ở trung tâm còn mở rộng ra vùng ven thành phố.

Thời cơ tốt xây dựng dự án năm 2021 

Bất động sản Buôn Mê Thuột nhận được nhiều hỗ trợ không chỉ về hạ tầng pháp lý mà còn nhân lực để nhanh chóng hoàn thành các hoạt động giải tỏa, đưa các dự án vào giai đoạn thi công sớm hơn.

Làn gió mới của bất động sản đổ vào Buôn Mê Thuột khi những dự án lớn được rầm rộ thi công. Theo hiệu ứng đám đông, nhiều nhà đầu tư dòm ngó nơi đây và kéo theo sự gia tăng giá trị đất ngày một cao.

Hơn thế nữa, Buôn Mê Thuột đang tiến hành đô thị hóa hội nhập, cơ sở hạ tầng được cải tiến, cuộc sống người dân được nâng cao.

Quỹ đất Buôn Mê Thuột Công Ty BĐS Nhật Nam sở hữu có tiềm năng gì?

Nhật Nam Group – Những dấu chân trên con đường mới 

Bằng những kinh nghiệm và nắm bắt được xu hướng thị trường, Nhật Nam Group nhanh chóng thâu tóm về cho mình một quỹ đất nằm ngay trung tâm của Buôn Mê Thuột. Với diện tích rộng lớn chia thành nhiều khu đất nền, dự kiến quỹ đất này Nhật Nam sẽ sử dụng trong tương lai.

Quỹ đất Buôn Mê Thuột do Nhật Nam nắm giữ đã hoàn thiện về mặt pháp lý, sổ đỏ rõ ràng, cam kết  cho các nhà đầu tư của Nhật Nam..

Công Ty BĐS Nhật Nam là doanh nghiệp tiên phong cho thế hệ mới dám nghĩ dám làm. Nhật Nam còn sở hữu nhiều quỹ đất khác trải dài từ Bắc tới Nam. Đây đích thực là nơi cho các nhà đầu tư nên lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *