Nhà đầu tư “chọn đất gửi tiền” ở Thành Phố Phú Quốc

Nha Dau Tu Chon Dat Gui Tien O Thanh Pho Phu Quoc 4

Quy hoạch Thành Phố Phú Quốc đã trở thành chiếc bàn đạp thúc đẩy thị trường bất động sản bứt phá những tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội đầu tư dài hạn trong năm 2021.

Lưu bản nháp tự động
Nhà đầu tư “chọn đất gửi tiền” ở Thành Phố Phú Quốc.

Những nền móng vững chắc của Thành Phố Phú Quốc

Không phải không có lý do mà Phú Quốc được ưu ái gọi tên là Đảo ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang này hiện là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam. Đảo ngọc Phú Quốc tiềm ẩn một sức hấp dẫn kì lạ, một thiên đường rực nắng giữa những hàng cây nhiệt đới xanh mát.

Phú Quốc có diện tích tự nhiên khoảng 600km2, tương đương với quốc đảo Singapore và sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Tỉnh Kiên Giang đang phát triển đưa đảo Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn, hiện đại, chất lượng cao, tầm cỡ các quốc gia trong khu vực và thế giới.

Sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ đắc lực để đảo Ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian tới. Hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm huyện đảo Phú Quốc với các điểm du lịch đã rất thuận tiện.

Lưu bản nháp tự động
Những nền móng vững chắc của đất Phú Quốc.

Vẻ hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên, sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành nền móng vững chắc để đảo Ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian tới.

Từ khi có các tập đoàn lớn đầu tư vào Phú Quốc cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng như sân bay, hệ thống đường sá, bộ mặt Phú Quốc đã thay đổi một cách toàn diện, trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng, phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói. Kinh tế của Phú Quốc cũng nhờ đó mà khởi sắc, tăng thu ngân sách Nhà nước lên gấp hàng chục lần so với những năm trước đây.

Ngoài việc có lợi thế nhờ cảnh quan biển đảo tuyệt đẹp, Phú Quốc đã và đang là điểm đến của các chủ đầu tư với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất cả nước.

Những lý do khiến Phú Quốc trở thành thị trường bất động sản tiềm năng

Khi Phú Quốc được công nhận là thành phố đã tạo ra những cú hích mới cho bất động sản đảo Ngọc.

Trước hết, việc thành lập thành phố Phú Quốc và các phường thuộc thành phố Phú Quốc nhằm thiết lập mô hình quản lý theo mô hình chính quyền đô thị, phù hợp với quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt; góp phần tăng cường hơn nữa hiệu quả quản lý trên địa bàn đang có tốc độ đô thị hóa cao.

Thứ hai, về tốc độ tăng trưởng du lịch, mấy năm gần đây Phú Quốc luôn có mặt trong top các địa phương dẫn đầu cả nước. Năm 2019, Phú Quốc đón trên 5 triệu lượt khách, tăng xấp xỉ 27% so với 2018, riêng khách quốc tế tăng 22,7%. Năm nay, dù bị ảnh hưởng chung từ dịch Covid-19, song chỉ cần trở về “trạng thái bình thường mới” là khách du lịch lại đổ về đảo Ngọc. So với tháng 10, khách du lịch Phú Quốc tháng 11 tăng 50%, tháng 12 cũng ở mức tương tự.

Thứ ba, không phải chịu ảnh hưởng từ các cơn bão, đây là yếu tố thời tiết cực kỳ tốt giúp thị trường Phú Quốc thu hút đầu tư. Do đó, ngoài việc có lợi thế nhờ cảnh quan biển đảo tuyệt đẹp, nơi đây cũng là điểm đến của các chủ đầu tư với phân khúc bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất cả nước. Thú vị là, trong khi Nha Trang và Đà Nẵng nằm ở trong đất liền nên chỉ có 1 mặt giáp biển, thì Phú Quốc có rất nhiều bãi biển cho du khách thoải mái khám phá vòng quanh đảo.

Thứ tư, Phú Quốc có hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại. Hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm Phú Quốc với các điểm du lịch được hoàn thiện trong các năm qua. Đường biển với tàu cao tốc xuất phát từ thành phố Rạch Giá và thị xã Hà Tiên tần suất 5 chuyến đi và về mỗi ngày, bình quân 150-300 khách/tàu, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách ra đảo. Đặc biệt, đường hàng không có sân bay quốc tế Phú Quốc tần suất 15-20 chuyến/ngày nối Phú Quốc với Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ, Vinh… Việc di chuyển không còn là trở ngại với du lịch Phú Quốc.

Thứ năm, chính việc nâng tầm về quy mô, phát triển những công trình đẳng cấp quốc tế, mới mẻ, hấp dẫn, điển hình như khu vực Nam đảo khiến du lịch Phú Quốc ngày càng thăng hạng, đa dạng trải nghiệm, khiến du khách quay trở lại nhiều lần. Đồng thời, Phú Quốc còn được coi là điểm đến an toàn, là nơi lý tưởng bậc nhất để chăm sóc sức khỏe.

Lưu bản nháp tự động
Những lý do khiến Phú Quốc trở thành thị trường bất động sản tiềm năng.

Phân khúc vàng được săn đón 

Phú Quốc được định hướng sẽ trở thành thành phố du lịch, cho nên bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng vẫn chiếm vị thế số 1. Tuy nhiên, bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng không chỉ là các biệt thự nghỉ dưỡng, mà còn là các bất động sản thương mại như Shophouse, Condotel, hay các khu nhà phố, khu đô thị ở đa chức năng, vừa để ở vừa để kinh doanh dịch vụ.

Phát triển các bất động sản này là hướng đi đúng, vừa phục vụ mục tiêu phát triển đô thị, vừa bổ sung chuỗi dịch vụ du lịch, giúp tăng trải nghiệm, tăng mức chi tiêu và thời gian lưu trú của du khách.

Giá bất động sản Thành Phố Phú Quốc

Tất nhiên theo thời gian, giá bất động sản sẽ tăng cao. Dẫu sao, Phú Quốc hiện vẫn tựa như hòn ngọc mới được khám phá và đang trong quá trình mài giũa để sáng đẹp hơn. Do đó, thời điểm này nên đầu tư vào thị trường Phú Quốc để đón cơ hội tăng giá.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần biết tìm đúng nơi, gửi “vàng” đúng chỗ để dòng tiền đầu tư sinh sôi lợi nhuận lâu dài. Điểm đến đầu tư phải giàu tiềm năng du lịch, có dòng khách ổn định và tăng trưởng liên tục theo thời gian; các dự án phải theo mô hình quần thể, hệ sinh thái để tạo sự liên kết, tối ưu hóa, chủ đầu tư phải uy tín để tạo ra được những sản phẩm bất động sản du lịch quy mô, đẳng cấp mới đủ sức hấp dẫn…

Nhật Nam Group – Ông trùm làng bất động sản

Cơ hội tốt thì không có nhiều lần, nhận thấy những tiềm năng nơi đây, Nhật Nam nhanh chóng thâu tóm ngay một quỹ đất nằm ở ngay trung tâm Thành Phố Phú Quốc. Khu đất nền này có diện tích rộng lớn, đã được phân lô, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán, nghỉ dưỡng, đi lại… Sau khi sổ đỏ về tay, Nhật Nam đã công bố quỹ đất này ra thị trường và phục vụ cho các mục đích đầu tư sinh lời trong tương lai. Đây là một trong những đứa con tinh thần của Nhật Nam sau nhiều nỗ lực và đầy tâm huyết.

Lưu bản nháp tự động
Hình ảnh sổ đỏ quỹ đất Phú Quốc, Nhật Nam.

Ngoài quỹ đất tại Phú Quốc, Nhật Nam còn sở hữu nhiều quỹ đất đắc địa khác nằm ở khắp các tỉnh thành phố của Nhật Nam. Có thể nói, Nhật Nam là một trong số ít doanh nghiệp có số lượng đất bất động sản đầy tiềm năng và uy tín hiện nay. Nhiều nhà đầu tư đã đến với Nhật Nam để gửi gắm những niềm tin, tạo lập sự thành công lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *